வழக்குகள்

Dongjiakou Wharf-Developer Qingdao Port Authority

டோங்ஜியாகோ வார்ஃப்-டெவலப்பர் கிங்டாவோ துறைமுக ஆணையம்

Everbright Bank-Developer Everbright Real Estate

எவர்பிரைட் வங்கி-டெவலப்பர் எவர்பிரைட் ரியல் எஸ்டேட்

North Railway Station Resettlement House-Developer Beijing Zhongjian Infrastructure

வடக்கு ரயில் நிலைய மீள்குடியேற்ற வீடு-டெவலப்பர் பெய்ஜிங் சோங்ஜியான் உள்கட்டமைப்பு

Oriental Supreme-Developer Jinshi Real Estate

ஓரியண்டல் சுப்ரீம்-டெவலப்பர் ஜின்ஷி ரியல் எஸ்டேட்

Sino-German Ecological Park-Developer China Power

சீன-ஜெர்மன் சுற்றுச்சூழல் பூங்கா-டெவலப்பர் சீன சக்தி

Sinopec Office Building-Developer Sinopec

சினோபெக் அலுவலக கட்டிடம்-டெவலப்பர் சினோபெக்

Sophia Grand Hotel-Developer Sophia Real Estate

சோபியா கிராண்ட் ஹோட்டல்-டெவலப்பர் சோபியா ரியல் எஸ்டேட்

Xianshan Flower City-Developer Qingdao Greentown

சியான்ஷான் ஃப்ளவர் சிட்டி-டெவலப்பர் கிங்டாவ் கிரீண்டவுன்

Tianyi Pancheng-Developer Tianyi Real Estate

தியானி பஞ்செங்-டெவலப்பர் தியானி ரியல் எஸ்டேட்

Universal Family-Developer Universal Group

யுனிவர்சல் ஃபேமிலி-டெவலப்பர் யுனிவர்சல் குழு